Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Spa Daisy là một thương hiệu làm đẹp quốc tế mới bước chân vào thị trường Việt Nam. Với thế mạnh là sử dụng sản phẩm tốt và công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, Daisy Việt Nam đã cách mạng hóa nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Spa Daisy được lòng người Việt Nam vì sao

Mặc dù mới phát triển tại Việt Nam được khoảng 3 năm, tuy nhiên cũng như tại thị trường thế giới spa Daisy đã gặt hái được những thành công lớn chỉ trong thời gian ngắn và đã được khách hàng yêu thích đồng thời nhận những lời khen từ chính đối thủ, các spa khác trên thị trường làm đẹp Việt. Vậy điều gì đã tạo nên thành công như vậy

Sản phẩm spa Daisy có chất lượng cao

Sản phẩm chất lượng cao là yếu tố kiên quyết hàng đầu đã giúp cho Daisy việt nam được sự ủng hộ nồng nhiệt của khách hàng. Nếu như trước đây chị em phụ nữ tại Việt Nam vốn chỉ quen thuộc với các sản phẩm làm đẹp được chiết suất từ các thành phần tự nhiên như oliu, mật ong, chanh … hoặc với các loại khoáng chất khác từ bùn, mg, kali .. thì nay đã có một trải nghiệm mới mẻ đó là sử dụng vàng để làm đẹp.

Không phải là mọi người không biết về công dụng của vàng trong làm đẹp, tuy nhiên với giá thành đắt đỏ thì chúng ta dường như chỉ được thấy làm đẹp bằng vàng cho các bậc vua chúa, đại gia trên màn ảnh nhỏ. Chính spa Daisy đã giúp cho giấc mơ làm đẹp bằng vàng trở nên dễ dàng hơn cho mọi người.

Trong các sản phẩm của spa Daisy đều được sử dụng thành phần chủ đạo là bằng vàng 24 Karat dạng phân tử nano nên có thể thấm sâu vào da, dẫn giải các chất dinh dưỡng để làm đẹp, nâng cơ và trẻ hóa làn da. Thử nghiệm cho thấy với 15.000 người trên thế giới sử dụng bộ mỹ phẩm của thương hiệu spa Daisy thì 98% số người hài lòng khi cơ mặt được cải thiện, cấu trúc da trở nên đàn hồi và co giãn tốt hơn, nồng độ PH và độ ẩm được cân bằng tốt nhất.

Spa Daisy có chính sách bán hàng độc đáo

Daisy Israel là công ty mẹ của Daisy Việt Nam, tuy nhiên khi vào thị trường Việt Nam thì thương hiệu này đã nghiên cứu  rất kỹ về sản phẩm, điều chỉnh thành phần để đảm bảo an toàn, phù hợp với làn da việt, điều chỉnh chính sách chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất sau bán hàng và spa Daisy cũng điều chỉnh cả chính sách bán hàng để phù hợp với nhu cầu người Việt.

Hiểu được mong muốn làm đẹp của người Việt với vàng 24 Karat tuy nhiên tình hình tài chính không quá dư giả. Daisy spa đã kết hợp với FE Credit để tung gói mua sắm trả góp vô cùng tuyệt vời. 

Theo đó các khách hàng gửi niềm tin với các sản phẩm của spa Daisy sẽ được tham gia trả góp cho bộ sản phẩm trong vòng 12 hoặc 18 tháng mà không phải chịu bất kỳ khoản lãi suất nào. Nhờ vậy mà ước mơ tận hưởng sản phẩm chăm sóc da đẳng cấp mà không phải quá lo lắng về mức giá đã trở thành hiện thực của người Việt.

Trang thiết bị của spa Daisy hiện đại nhất Việt Nam

Thật sự không ngoa khi nói rằng trang thiết bị được sử dụng tại spa Daisy là hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam về chăm sóc làm đẹp hiện nay.
Đây là trang thiết bị nhập nguyên chiếc từ Israel và đạt được quy trình kiểm tra, khắt khe từ chính Daisy Israel.

Tại spa Daisy thì khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện về sắc đẹp của làn da với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay như : máy RF, máy SRF, máy Diamond 6in1, máy Oxygen Jetpeel, máy ánh sáng  … Với hệ thống này  thì tất cả các nhu cầu về làm đẹp như làm mờ nếp nhăn, giảm bọng mắt, tái cấu trúc da, căng da đều sẽ được đáp ứng một cách chính xác nhất.

Những thành tích mà spa Daisy đã đạt được

Với những nỗ lực không ngừng trong việc phục vụ khách hàng, với dòng sản phẩm tốt , công nghệ hiện đại như đã kể trên Spa Daisy đã dành được vô số các danh hiệu cao quý, phần thưởng đáng giá trong năm 2017.

Có thể kể đến một số giải thưởng Spa Daisy lớn nhất  đã đạt được như

Chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017
Chứng nhận cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo năm 2017
Vinh danh sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo năm 2017 

Những thành tích này do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội tổ chức và trao giải 1 cách khách quan dựa trên sự hài lòng, kết quả mà khách hàng nhận được trong thời gian thương hiệu spa Daisy góp mặt trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên chắc chắn rằng Daisy spa vẫn tiếp tục phấn đấu, sáng tạo nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn chứ không thể ngủ quên trong chiến thắng và như ban lãnh đạo spa Daisy đã chia sẻ rằng : Daisy Việt Nam có được như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ của khách hàng, mong rằng tất cả khách hàng trên khắp Việt Nam sẽ tiếp tục tin yêu và sử dụng các sản phẩm của spa Daisy

Tag(s) : #Spa Daisy
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: